Home / Bất Động Sản / Vốn ngoại “đổ xô” đầu tư dự án Vinhomes Grand Park tại Quận 9

Vốn ngoại “đổ xô” đầu tư dự án Vinhomes Grand Park tại Quận 9

“Hấp lực” mạnh mẽ của Vinhomes Grand Park với đông đảo khách nước ngoài

du-an-vinhomes-grand-park-quan-9
Vì sao VINHOMES GRAND PARK được nhiều khách nước ngoài “rót vốn” đầu tư đến vậy? 

Dư án căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 – dự án thu hút được đông đảo khách hàng cả trong và ngoài nước lựa chọn để an cư, đầu tư. Chính yếu tố độc đáo của dự án cũng như tình hình tăng trưởng chung của thị trường BĐS Hồ Chí Minh đã khiến cho nguồn cung căn hộ này không đủ cầu.

Số lượng căn hộ Vinhomes Grand Park không đủ cung cấp cho khách hàng nước ngoài

Thành phố thông minh – Công viên Vinhomes Grand Park được triển khai xây dựng với tổng diện tích lên tới 271ha, có vị trí tọa lạc tại ngay quận 9 – cửa ngõ phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh. Dự án ra đời đã mở ra một không gian sống đẳng cấp quốc tế, được CĐT trang bị hàng loạt các tiện ích dịch vụ độc đáo nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về một nơi an cư cao cấp, chất lượng cho cư dân toàn cầu năng động; hiện đại.

Vì hạn chế về nguồn cung, nhưng tình hình chung của thị trường và các quy định của tổ chức, cá nhân nước ngoài lại chỉ cho người nước ngoài sở hữu không quá 30% tổng số căn hộ của một tòa nhà chung cư. Bởi thế mà lượng khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ tại Vinhomes Grand Park đã cao hơn rất nhiều so với sản phẩm hiện có.

Khách hàng là người nước ngoài khi lựa chọn đầu tư vào bất cứ một dự án BĐS nào thì điều đầu tiên họ quan tâm là vị trí tọa lạc của dự án; quy mô tiện ích dịch vụ; uy tín và thương hiệu của CĐT. Vinhomes Grand Park là dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố này, cùng với đó là hàng loạt các tiện ích dịch vụ, không gian sống xanh; được ứng dụng cả công nghệ thông minh tương đương với các dự án có quy mô cùng khu vực. Và đặc biệt là mức giá bán căn hộ của Vinhomes Grand Park lại rất hấp dẫn.

Vinhomes Grand Park – Cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư nước ngoài

Thành phố thông minh – công viên Vinhomes Grand Park ra đời đã tạo ấn tượng tốt đẹp cho các nhà đầu tư nước ngoài. Trong tương lai, khu đô thị này sẽ hứa hẹn trở thành trung tâm của mạng lưới đô thị sáng tạo theo quy hoạch phát triển của thành phố Hồ Chí Minh.

cong-vien-grand-park-quan-9
Hệ sinh thái đẳng cấp tại công viên Vinhomes Grand Parrk quận 9

 

Khu căn hộ  Vinhomes Grand Park chính là đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế có mặt đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh, được quản lý vận hành trên nền tảng công nghệ toàn diện. Điều này giúp cho cư dân dự án được thụ hưởng một cuộc sống đẳng cấp, thời thượng chưa từng có trong hệ sinh thái hiện đại bởi 4 giá trị cốt lõi bao gồm: vận hành thông minh – an ninh thông minh – cộng đồng thông minh -căn hộ thông minh.

Một điểm nhấn độc đáo nhất của dự án chính là đại công viên ven sông có diện tích rộng tới 36ha, có quy hoạch với 15 công viên chủ đề đa dạng, có quy mô hàng đầu khu vực Đông Nam Á giúp mang lại không gian sống xanh, trong lành vượt trội, đủ màu sắc trải nghiệm.

Vinhomes Grand Park tạo sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư nước ngoài không chỉ bởi sự độc đáo của dự án mà còn chình là tình hình kinh tế, thị trường rất khả quan của thị trường BĐS TP Hồ Chí Minh. Mức GRDP trong năm 2018 của thành phố Hồ Chí Minh đã tăng tới 8,3%, cùng với đó là việc thành phố đã đón tới 7,5 triệu lượt khách quốc tế, tăng tới hơn 18%, cũng như chiếm 50% tổng lượng khách quốc tế cả nước.

Chính kinh tế phát triển đã khiến cho nguồn vốn FDI của thành phố Hồ Chí Minh có sự tăng trưởng tốt. Trong số liệu báo cáo về tình hình kinh tế – xã hội giai đoạn 6 tháng đầu năm 2019 của UBND TP Hồ Chí Minh đã cho biết rằng: nguồn vốn đầu tư nước ngoài thu hút được là 3,21 tỉ USD, tăng tới 20% so với thời điểm cùng kỳ 2018. Cùng với đó là tiền góp vốn; mua cổ phần, mua lại phần vốn góp của các doanh nghiệp trong nước cũng như các CĐT nước ngoài chảy vào BĐS là nhiều nhất, chiếm tới 23,1%.

Trong thời gian tới, dự báo số lượng nhân sự người nước ngoài tới sinh sống, làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ còn tăng rất cao. Nhiều quỹ đầu tư tại Nhật Bản và Hàn Quốc đã có những ký kết thỏa thuận hợp tác nên sẽ tiếp tục tìm hiểu, mua số lượng lớn căn hộ của dự án Vinhomes Grand Park. Thông tin này đã khẳng định thêm về sức hút của dự án cũng như cơ hội cho các nhà đầu tư nước ngoài đối với sản phẩm căn hộ “Thành phố thông minh – công viên” Vinhomes Grand Park.

Tham khảo: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html

About Căn hộ Richstar Hòa Bình

Căn hộ chung cư Richstar Hòa Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *