Home / Thiết kế Nội Thất / Phong cách thiết kế nội thất phòng tắm Nghệ Thuật

Phong cách thiết kế nội thất phòng tắm Nghệ Thuật

Đôi vợ chồng yêu thích ngôi nhà phong cách Victoria và quyết định mua nó dù thực tế căn nhà có nhiều vấn đề. Vì ngôi nhà chỉ có 1 phòng tắm nhỏ nên họ quyết định biến đổi 1 phòng ngủ thành phòng tắm chính. Bây giờ, không gian có cabin tắm rộng rãi, riêng biệt và một căn phòng xinh xắn pha trộn phong cách thiết kế art deco và những tiện nghi hiện đại. Phòng tắm được hoàn thiện sớm nhất và sau đó những không gian khác được tiến hành cải tạo dựa trên thiết kế này.

Thiết kế nội thất biệt thự Ecopark đẹp

Nhà thiết kế muốn dành toàn bộ sự chú ý cho phần trần nhưng chủ nhà lại muốn thiết kế trần tùy chỉnh và phần còn lại mang màu trắng. Sau đó, họ lựa chọn màu xanh ngọc cho màu sơn trần. Chủ nhà yêu thích phong cách chiết trung, họ thích những gì mang tính lịch sử và đã có một số tác phẩm trang trí xung quanh nhà. Họ chọn thiết bị chiếu sáng phong cách Art deco, thích hợp với ngôi nhà. Phòng tắm được cải tạo phù hợp với ngôi nhà kiểu Victoria. Thiết bị chiếu sáng có vẻ đẹp cổ điển, nhưng lại mang đến cảm giác hiện đại. Sự kết hợp này mang lại sự tinh tế cho không gian. Bức ảnh này được chụp lại từ lối vào từ phòng ngủ chính.
Thiết kế nội thất biệt thự Ecopark đẹp

Gạch ốp tường theo kiểu so le tạo nên 1 phần của bức tường lớn. Nhà thiết kế nội thất thường theo quy tắc 2/3 hoặc 1/3 nhưng trong không gian này, cô ấy phải tìm được mối tương quan hợp lý giữa phần tường ốp gạch cùng gương và cửa sổ, do đó, phần gạch ốp tường chiếm nửa chiều cao tường. Gương giúp che đi 1 tủ thuốc. Không gian màu trắng điểm chút vữa xám làm nổi bật chi tiết của bức tường.
Thiết kế nội thất biệt thự Ecopark đẹp

Đường diềm xương cá tạo nên bức tường điểm nhấn tuyệt đẹp trong phòng tắm. Chiều cao của phần tường này được định hình bởi vòi sen trên phần tường bên phải.
Thiết kế nội thất biệt thự Ecopark đẹp

Hốc tường khá nông nên nhà thiết kế tạo ra 3 hốc tường tạo nên đường thẳng đứng mạnh mẽ. Bề mặt được ốp đá cẩm thạch cùng loại với đá ốp bề mặt cửa sổ.
Thiết kế nội thất biệt thự Ecopark đẹp

About Căn hộ Richstar Hòa Bình

Căn hộ chung cư Richstar Hòa Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *