Home / Thiết kế Nội Thất / THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ LỚN MASTER ROOM

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ LỚN MASTER ROOM

Hầu hết các chủ nhà sẽ vui mừng khi có 1 phòng ngủ lớn, nhưng đôi khi quá nhiều không gian sẽ khiến căn phòng lạnh và thiếu thân thiện. Đó là trường hợp của đôi vợ chồng trẻ khi họ chuyển đến sống tại căn nhà này.

NỘI THẤT PHÒNG NGỦ MASTER

noi-that-phong-ngu-master-dep

TRƯỚC: Không gian phòng ngủ cũ mang lại cảm giác nặng nề và không mấy thân thiện.

SAU: Họ tìm đến nhà thiết kế để được giúp đỡ, và cô ấy đã tiến hành hạ trần xuống bằng cách sơn nó với tông màu tối tương phản với những bức tường sáng màu. Sau đó cô ấy thiết lập không gian ngủ, ngồi thư giãn và khiến tổng thể giống 1 tập hợp của những không gian nhỏ hơn. Nhà thiết kế bỏ tấm màn phía sau giường và dành chỗ để treo 1 chiếc gương sunburst. Tường được sơn màu trắng ngà giúp mang lại cảm giác thư thái và ấm áp. Nhà thiết kế muốn có 1 điểm nhấn vượt ra ngoài khuôn khổ căn phòng, và đó sẽ là chi tiết đầu tiên bạn nhìn thấy khi bước vào không gian này. Cô ấy bổ sung gam màu xám ấm áp để làm ấm không gian 1 cách đáng kể. Tấm thảm lớn màu nâu sáng và màu ngà điểm thêm cảm giác ấm áp đầy tinh tế cho sàn gỗ tự nhiên tối màu.

Một chiếc đèn chùm cầu kì thay thế chiếc quạt trần. Kích thước của đèn lấp đầy không gian trần và sự tương phản sáng tối của chất liệu đồng với trần nhà khiến nó nổi bật. Họa tiết hình học in trên gối lặp lại trên chiếc ghế băng và ghế trang điểm.

Bằng cách phân chia phòng ngủ rộng thành từng không gian nhỏ, nhà thiết kế khiến không gian ngủ thân thiện với với chiếc giường cỡ lớn và 1 không gian làm việc nhỏ thân thiện. Hai chiếc ghế ngà màu xám với hoa văn xương cá trở nên đồng điệu với chiếc gương kiểu cổ treo trên tường. Nhà thiết kế biến chiếc gương thành điểm nhấn bằng cách thêm 1 chiếc bàn nhỏ phía trước và đặt 2 chiếc đèn bằng đồng phía trước tấm gương.

Chiếc ghế ottoman lớn bọc đệm có 1 ngăn mở bên dưới để tạp chí và sách. 2 chiếc tủ đầu giường làm từ gỗ sồi có ngăn kéo lớn. Gương đồng sunburst cung cấp điểm nghỉ mắt và đó là yếu tố không thể thiếu trong phòng ngủ này.

Phòng ngủ có nhiều ánh sáng tự nhiên nhờ 3 diện cửa sổ và 1 cửa ra vào lớn hướng ra hành lang rộng. Nhà thiết kế muốn không gian trở nên đơn giản. Vải lấy cảm hứng từ bảng màu của căn phòng và in hình họa tiết con công phản ánh tình yêu chủ nhà dành cho những loài chim. Đèn đầu giường có kết cấu trang nhã.

About Căn hộ Richstar Hòa Bình

Căn hộ chung cư Richstar Hòa Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *