Home / Thiết kế Nội Thất / Không gian nhà bạn thỏa mái hơn với Thiết kế Truyền Thống

Không gian nhà bạn thỏa mái hơn với Thiết kế Truyền Thống

Thông thường 1 ngôi nhà trang trí theo phong cách nội thất truyền thống sẽ đem đến cảm giác thoải mái – đó là không gian đầy thân thương và gần gũi với đồ nội thất phong phú được truyền lại từ đời ông bà. Nhưng nếu thiết kế của bạn hướng đến phong cách chuyển tiếp hay hiện đại, thật khó để thay đổi chất truyền thống mà không phải thay đổi toàn bộ nội thất ngôi nhà bạn. Dưới đây là những ý tưởng dành cho bạn, giúp biến không gian ngôi nhà mình mang những nét truyền thống đặc trưng dù cho phong cách hiện tại có là gì.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ TRUYỀN THỐNG

Lựa chọn đồ nội thất có hình thức tinh tế. Một số món đồ như bộ sofa, bàn café mang nét sang trọng vào cho không gian. Ngay cả những chi tiết rất vừa vặn như chân ghế gỗ có thể đem lại cảm giác cổ điển cho 1 căn phòng

Đưa chất truyền thống vào không gian sống của bạ
Đưa chất truyền thống vào không gian sống của bạn

Đưa những phụ kiện và đồ nội thất phong cách truyền thống làm điểm nhấn. Gương mạ vàng, khung ảnh, đèn, thảm phương Đông và những món đồ cổ trang trí khiến căn phòng mang nét truyền thống. Bạn không cần lấp đầy căn phòng, chỉ cần 1 hay 2 món đồ là đủ khiến không gian mang nét truyền thống hơn.

Mua đồ theo cặp: Thiết kế nội thất nhà ở theo phong cách truyền thống có nét đặc trưng là tính đối xứng, nên khi bạn mua sắm, hay mua theo cặp. Một cặp ghế bành, đèn hoặc lọ trang trí sẽ khiến bạn dễ hình dung hơn khi nhắc đến phong cách truyền thống.

Hãy thử lắp khung cửa sổ có hình thức truyền thống. Không gian truyền thống phù hợp với nhiều dạng cửa sổ. Vì vậy, thay vì treo rèm cửa đơn giản, thử một chút gì khác như rèm có đường diềm và họa tiết La Mã sẽ khiến căn phòng mang hơi hướm truyền thống.

Xem xét bảng màu một cách cẩn thận và lên kế hoạch tạo nên dấu ấn với bảng màu đó là điều tạo nên phong cách truyền thống. Cân nhắc sử dụng vải, như chất vải màu xanh bọc đệm ghế trong bức ảnh này và sơn tường với cùng tông màu vải.

Một ngôi nhà truyền thống sẽ mang đến cảm giác thoải mái theo 1 cách thực sự tao nhã và thanh lịch.

Richstar.org – Chuyên nhận lên ý tưởng thiết kế nội thất, thi công nội thất nhà ở Sang trọng, giá cả hợp lý

 

About Căn hộ Richstar Hòa Bình

Căn hộ chung cư Richstar Hòa Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *