Home / Thiết kế Nội Thất / Phong cách Địa Trung Hải của dòng biệt thự Senturia

Phong cách Địa Trung Hải của dòng biệt thự Senturia

Cảm giác lãng mạn từ phong cách Địa Trung Hải gợi lên hình ảnh của những ngôi nhà bên bờ biển, vùng nước màu ngọc lam lấp lánh, ánh nắng rực rỡ và hoàng hôn. Nét sang trọng của phong cách này phản ánh thông qua những ngôi nhà tuyệt đẹp. Nó dựa trên kết cấu mộc mạc thường thấy, kết hợp cùng nét cổ điển châu Âu, đồng thời phản ánh những nét địa phương đặc trưng. Hãy đưa phong cách thiết kế nhà theo cảm hứng Địa Trung Hải sang trọng vào ngôi nhà bạn bằng cách tập trung vào những yếu tố then chốt trong bài viết dưới đây.

Màu sắc: Màu sắc của thiết kế phong cách Địa Trung Hải thường là tông màu đất và cả những màu rực rỡ. Màu ngọc như màu tím hoa cà, xanh lam, xanh da trời và vàng nổi bật trên nền màu đất và phản ánh màu sắc tự nhiên của không gian.

Kết cấu tường: Kết cấu, tướng trát phổ biến trong những ngôi nhà truyền thống Địa Trung Hải. Kết quả thể hiện sự tinh tế và đặc sắc của không gian phòng.

Sàn nhà lát gạch thống trị không gian phong cách Địa Trung Hải truyền thống, đánh giá cao tính năng bền vững và khiến căn phòng trở nên mát mẻ. Gạch đất nung được sử dụng nhiều nhất, tiếp đến là đá vôi và cẩm thạch được dùng nhiều trong những không gian cao cấp.

Đồ nội thất: Đồ nội thất với phong cách thiết kế này thường có kích thước lớn, mạnh mẽ, mộc mạc với đường nét khắc tay. Miếng bọc đệm thường từ chất liệu da, bên cạnh những yếu tố như đồ gỗ chạm khắc.

dua-phong-cach-dia-trung-hai-vao-biet-thu

Vải: Vải bông, len và lụa được dùng trong trang trí nội thất mỗi căn phòng phong cách Địa Trung Hải. Rèm cửa sang trọng, gối và thảm đôi khi làm từ chất liệu vải nặng để bắt chước cách thức của những tấm thảm.

phong-cach-dia-trung-hai-vao-biet-thu

Ánh sáng: Căn nhà phố hoặc biệt thự mang phong cách Địa Trung Hải luôn có nguồn sáng tự nhiên phong phú theo từng khu vực. Căn nhà sẽ không thể hoàn thiện nếu thiếu đi những diện cửa sổ lớn và gió biển.

Trên đây là phong cách thiết kế dành cho những căn nhà mang phong cách nghỉ dưỡng Địa Trung Hải, Ở Việt Nam, các khu dân cư cao cấp nổi tiếng của Tiến Phước mang đậm phong cách thiết kế này như khu dân cư Senturia Vườn Lài, dự án Senturia Nam Sài Gòn, Senturia An Phú, … Nếu bán muốn tìm hiểu hơn về phong cách Địa Trung Hải, bạn có thể xem tại đây: https://msbs.com.vn/du-an-senturia-nam-sai-gon  (Website biệt thự ven sông Senturia Nam Sài Gòn)

About Căn hộ Richstar Hòa Bình

Căn hộ chung cư Richstar Hòa Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *