Home / Bất Động Sản / BĐS nghỉ dưỡng ở Phan Thiết, đầu tư NovaWord liệu có nên?

BĐS nghỉ dưỡng ở Phan Thiết, đầu tư NovaWord liệu có nên?

Novaworld Phan Thiết Đón Đầu Ưu Đãi Từ Chính Sách Đầu Tư

Novaworld Mũi Né ra đời đúng thời điểm lãnh đạo tỉnh Bình Thuận cam kết dành những ưu đãi hấp dẫn nhất cho các nhà đầu tư. Ngoài ra còn thực hiện các chính sách ưu đãi cho các nhà đầu tư ở mức tối đa theo đúng quy định của nhà nước.

du-an-novaword-phan-thiet-1

Cam kết ưu đãi lớn dành cho nhà đầu tư

Tỉnh Bình Thuận đã xây dựng một số các cơ chế, chính sách nhằm thu hút đầu tư, hồ trợ và thu hút đầu tư vào các cụm công nghiệp. Theo đó, tỉnh đã coi trọng việc hỗ trợ các nhà đầu tư trong quá trình triển khai các dự án, thường xuyên tổ chức các buổi đối thoại trực tiếp để giải quyết kịp thời, tháo gỡ những khó khăn và vướng mắc cho các nhà đầu tư.
Cùng với đó, tỉnh đã tiếp tục rà soát, sửa đổi và bổ sung hàng loạt các quy định liên quan tới môi trường đầu tư. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, tạo điều kiện thuận lợi, khuyến khích các doanh nghiệp trong việc đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh.
Đặc biệt hơn là tỉnh còn chú trọng trong việc cải cách thủ tục hành chính một cửa liên thông với hàng loạt các lĩnh vực. từ đó tạo sự thông thoáng trong quá trình kêu gọi thủ tục từ các nhà đầu tư.

khong-gian-song-novaword-phan-thiet

Du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh

Bình Thuận đứng trước cơ hội lớn đã có hàng loạt những bước chuyển mình mạnh mẽ. Kể từ thời điểm sau hội nghị xúc tiến đầu tư vào năm 2017 tới nay, tình hình thu hút dự án đầu tư, đăng ký thành lập doanh nghiệp mới đã có sự chuyển biến tích cực. Số lượng các dự án được cấp chủ trương đầu tư; doanh nghiệp đăng ký thành lập mới đêu ghi nhận tăng.
Trong hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2019 đã diễn ra vào ngày 22/9 vừa qua, ông Nguyễn Ngọc Hai – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận đã cho biết rằng: thời gian qua, Bình Thuận đã luôn tận dụng tối đa nguồn nhân lực; tập trung hoàn thiện cơ sở hạ tầng, cải thiện môi trường đầu tư.

Và trong thời gian tới, đi cùng định hướng phát triển kinh tế – xã hội bền vững thì tỉnh đã cam kết xây dựng thành một điểm đến đầu tư hấp dẫn, an toàn đối với các dịch vụ hành chính công tiện ích; tập trung vào việc đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng; nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cũng như chất lượng môi trường sống.
Vì thế mà tỉnh đã tập trung kêu gọi thu hút đầu tư vào các lĩnh vực chính như: du lịch; dịch vụ vui chơi giải trí cao cấp; thương mại; các khu đô thị đẳng cấp; khu dân cư; khu công nghiệp chế biến và chế tạo; tái tạo năng lượng; nông nghiệp thông minh thích ứng với sự biến đổi của khí hậu.
Trong các lĩnh vực đó thì du lịch đã được xác định là ngành kinh tế mũi nhọn của Bình Thuận. Tỉnh đã hướng tới việc xây dựng một trung tâm thể dục – thể thao mang tầm cỡ quốc giá; quốc tế gắn liền với mô hình phức hợp; cùng với đó là BĐS du lịch gắn liền với các khu thể thao khai thác địa hình, cảnh quan khu vực đa dạng.
Để có thể thực hiện được mục tiêu này thì tỉnh đã tập trung kêu gọi các dự án du lịch cao cấp, khu vui chơi – giải trí cao cấp; dự án thương mại; đô thị, khu dân cư. Và ưu tiên nhất vẫn là kêu gọi đầu tư vào các dự án hạ tầng giao thông nhằm phuvj cụ cho sự phát triển của các trung tâm du lịch – thể thao biển mang tầm cỡ quốc gia. Sự xây dựng, gắn kết giữa quy hoạch phát triển du lịch, phát triển đô thị biển và hạ tầng đô thị kết hợp với du lịch.
Bình Thuận đã đưa ra kế hoạch thu hút các nhà đầu tư chiến lược, tầm cỡ quan tia để tạo nên các địa điểm vui chơi giải trí phục vụ cho ngành du lịch để có cơ sở tăng thời gian lưu trú cũng như mức chi tiêu cho khách du lịch đến nơi đây tận hưởng kỳ nghỉ.
Tập đoàn Novaland vừa qua đã giới thiệu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Phan Thiet với quy mô lên tới hơn 1.000 ha. Điểm nhấn nổi bật của dự án Novaworld Phan Thiết đó chính là việc CĐT cung cấp dòng sản phẩm second home nhà phố; biệt thự nghỉ dưỡng; shophouse;… sở hữu tầm nhìn hướng ra khung cảnh biển. Đồng thời, dự án cũng đã tích hợp chuỗi tiện ích dịch vụ đa dạng đẳng cấp, lần đầu tiên có mặt tại Phan Thiết bao gồm: cụm sân Golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế được thiết kế đủ tiêu chuẩn đăng ký tổ chức các giải PGA Tour; cụm công viên chủ đề; công viên nước 25ha; công viên bãi biển 16ha…đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng của du khách.
Công Ty BDS Express

About Căn hộ Richstar Hòa Bình

Căn hộ chung cư Richstar Hòa Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *