Kế hoạch phát triển của Đất Xanh trong năm 2020

Công ty cổ phần địa ốc Đất Xanh – DXG trong năm 2018 – 2019 gặp nhiều khó khăn do các yếu tố về pháp lý của các dự án tại Tp.HCM. Hiện nay, tại thành phố, Đất Xanh còn một số dự án: Gem Riverside, Gem Premier, ST- Moritz đang hoàn thiện pháp lý và chưa biết chắc chắn ngày mở bán. Xu hướng dịch chuyển ra vùng ven là hướng đi tất yếu trong giai đoạn phát triển hiện nay của Đất Xanh.

Quỹ đất nào đang được Đất Xanh phát triển tại Hồ Chí Minh?

Đất xanh nằm trong top 5 các chủ đầu tư uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh nên nguồn đất phát triển bất động sản tại thành phố cũng không hề ít. Theo kế hoạch phát triển của đất xanh thì trong giai đoạn 2020 – 2022 Đất Xanh sẽ phát triển hoàn thiện các dự án bất động sản:

Gem Riverside: Quy mô dự án lên đến 6.7ha, 12 block cao 40 tầng nên đây sẽ là dự án trọng điểm của Đất Xanh trong năm 2020!

Thủ Đức và Quận 7 cũng có các dự án của Đất Xanh lần lượt với các dự án: ST-Moritz, Gem Premium, Opal Riverview, Opal Tower Sunview Garden tại quận Thủ Đức và LuxStar, Lux Riverview tại quận 7. Riêng dự án ST-Moritz có lịch sử là Opal Skyview nhưng được Đất Xanh tái khởi động lại nhắm vào phân khúc cao cấp hẳn. Định giá ban đầu của Đất Xanh khoảng 70tr/m2. Tuy là ở Thủ Đức nhưng Đất Xanh đang bán với giá giống như những dự án tại quận 2 mặc dù Đất Xanh trước giờ chưa làm một căn hộ cao cấp nào! ST-Moritz là một bước thử mạo hiểm của Đất Xanh trong phân khúc mới.

Vị trí dự án ST-Moritz
Vị trí dự án ST-Moritz đường Phạm Văn Đồng

Kế hoạch trong tương lai tại Thành phố hiện đang khá rộng mở nhưng bị vướng mắc do các thủ tục pháp lý liên quan. Điều này tác động không nhỏ đến công ty.

Sân bay Long Thành – Đất Xanh không bỏ lỡ cuộc chơi

Tập đoàn Đất Xanh còn các dự án ở các tỉnh địa phương như Nha Trang, Quảng Nam với quỹ đất lên đến 500ha. Hiện các dự án này đều đang được triển khai nhưng riêng tại Long Thành, Đất Xanh cũng có kế hoạch đón đầu sân bay quốc tế Long Thành.

Tháng 08/2019, công ty bds Hà An đã đấu giá thành công lô đất có quy mô hơn 92ha liền kề sân bay Long Thành. Đến tháng 01/2020 thì Đất Xanh đã mua lại toàn bộ cổ phẩn tại công ty BDS Hà An. Theo dự kiến, quỹ đất rộng 92 ha sẽ được Đất Xanh phát triển thành khu dân cư: nhà liền kề, trường học, bệnh viện, công viên. Tổng nguồn vốn đầu tư dự kiến khoảng 4.117 tỷ đồng.

Như thế, ngoài các dự án đang được hoàn thiện pháp lý tại Thành phố thì Đồng Nai sẽ là thị trường tiếp theo của Đất Xanh.

Tuy có những khó khăn nhưng thị trường lân cận sẽ là cứu cánh cho Đất Xanh trong giai đoạn ngắn hạn và quỹ đất tại Tp.HCM sẽ giúp công ty phát triển mạnh trong giai đoạn sau này!

About Căn hộ Richstar Hòa Bình

Căn hộ chung cư Richstar Hòa Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *