Home / Bất Động Sản / Khu đô thị 5 SAO WaterPoint CIty – xứng tầm quốc tế

Khu đô thị 5 SAO WaterPoint CIty – xứng tầm quốc tế

Waterpoint Mang Giá Trị Sống Mới Cho Cư Dân Long An

khu-do-thi-ven-song-wwaterpoint

Dự án Nhà Phố Waterpoint của chủ đầu tư Nam Long tại Bến Lức (Long An) để có thể đạt đẳng cấp của một KĐT sinh thái thì quy mô về diện tích là chưa đủ. Ngoài ra, dự án còn cần có hệ thống tiện ích dịch vụ phong phú, đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.
Hệ thống tiện ích dịch vụ, không gian sống xanh trong lành đã kiến tạo nên giá trị sống, tạo nên sức sống mới cho toàn dự án Waterpoint Nam Long .

Waterpoint Nam Long và hệ sinh thái tiện ích “tất cả trong một”

Waterpoint đã sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa ngay tại cửa ngõ phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh. Quy mô triển khai xây dựng của dự án rộng tới hơn 355 ha, có lợi thế hiếm có với 3 mặt được ôm trọn bởi 5,8km bờ sông Vàm Cỏ Đông. Trong phong thủy thì địa thế này được đánh giá cao, mang lại nhiều vượng khí, tài lộc cho mọi cư dân khi sinh sống tại đây.
Chủ đầu tư Nam Long đã tận dụng thế đất đẹp này, quy hoạch và thiết kế dự án Waterpoint để trở thành một thành phố ven sông đẳng cấp quốc tế. Quy mô dự án bao gồm cò 5 phân khu lớn bao gồm: SouthGate; Central Park; Rivera 1 & 2; The Marina và Aquaria. Mỗi phân khu đều được thiết kế, phân chia một cách khoa học trên địa thế của từng khu đất, hài hòa với quy hoạch tổng thể. Đặc biệt là cân bằng giữa các khu nhà ở với khu tiện ích dịch vụ đẳng cấp được bố trí ngay nội khu.
Điểm tạo nên sự khác biệt, nổi trội của Waterpoint Nam Long đó chính là hệ sinh thái tiện ích “tất cả trong một” được CĐT trang bị với diện tích chiếm tới 70% quỹ đất của Waterpoint. Diện tích này giúp hình thành môi trường sống chất lượng; hệ sinh thái tiện ích hoàn hảo cho cư dân từ giáo dục; y tế; thương mại dịch vụ; thể dục thể thao; giải trí; tôn giáo… Mọi nhu cầu của cư dân đều được các tiện ích này đáp ứng hết.
Dự án còn có hệ thống công viên rộng lớn tới 6 hạng mục bao gồm: công viên trung tâm 25ha; công viên vịnh nước ngọt 8,6ha; các công viên ven sông với tổng diện tích gần 29ha; công viên cảnh quan trải dọc 8km kênh đào; công viên riêng được bố trí tại từng phân khu và khoảng sân vườn riêng tại mỗi ngôi nhà.

Lý do khiến Waterpoint trở thành đô thị kiểu mẫu tầm quốc tế

mat-bang-waterpoint-long-an

Waterpoint Nam Long có vị trí tọa lạc nằm ở cửa ngõ của hai vùng động lực kinh tế. Trong đó bao gồm thành phố Hồ Chí Minh và Đồng bằng sông Cửu Long (Mekong Delta). Nhờ vị trí nằm ở khu vực giữa như thế mà cư dân tương lai của dự án sẽ di chuyển nhanh chóng tới thành phố Hồ Chí Minh hay Mekong Delta đều phải qua dự án.
Waterpoint nằm ở địa bàn khu vực Bến Lức – địa điểm này được xác định là 1 trong 7 KĐT vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ thế mà các chính sách về mặt phát triển đô thị, cơ sở hạ tầng giao thông đều ảnh hưởng tới dự án này.

tien-ich-waterpoint
Waterpoint nằm ở ngay điểm đều của khu phát triển Bắc Bến Lức. Vì thế mà để đến được với các khu vực như Becamex, VSIP, Vinhomes,…đầu tư các KĐT, khu công nghiệp thì phải đi qua Waterpoint. Cùng với đó, sự phát triển, mở rộng của các dự án lân cận cũng sẽ làm gia tăng giá của sản phẩm BĐS của dự án.
Khi nằm ở tuyến đường huyết mạch của khu vực nên Waterpoint có khả năng liên kết vùng hoàn hảo để tới miền Tây sông nước; Thành phố Hồ Chí Minh bằng cách đi qua kênh Thủ Thừa; chợ Đệm; vào kênh Đôi mới lên được TP Hồ Chí Minh.
Yếu tố phong thủy của dự án được đánh giá cao, người Á Đông khu mua nhà đề cao yếu tố vượng phong thủy này. Dự án Waterpoint đã được sông Vàm Cỏ Đông bao bọc 5km và nằm bên bồi của dòng sông nên sự may mắn, sinh khí của dòng sông sẽ ngày càng bồi đắp nhiều cho Waterpoint.
Khi nhìn tổng quan dự án Waterpoint sẽ thấy rằng đây là một khu đất giống như một ngón tay cái, biểu tượng cho sự đồng ý và thành công. Có thể hình dung rằng dự án như một cái túi giúp tiền bạc lưu thông… trên tỉnh lộ sẽ chảy vào dự án ngày một nhiều.
Cty CP BDS Express

About Căn hộ Richstar Hòa Bình

Căn hộ chung cư Richstar Hòa Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *