Home / Bất Động Sản / CHỈ TỪ 630 TRIỆU ĐỒNG SỞ HỮU NHÀ PHỐ DELUXE GREEN HOUSE AQUA CITY

CHỈ TỪ 630 TRIỆU ĐỒNG SỞ HỮU NHÀ PHỐ DELUXE GREEN HOUSE AQUA CITY

Nhà phố Deluxe Green House Aqua City Biên Hòa được thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Địa Trung Hải đảm bảo sự tinh tế và sang trọng khi đề cao yếu tố thiên nhiên nhằm giúp mang lại không gian sống tươi mới, thoáng đãng và đầy sức sống cho mọi chủ nhân sở hữu.

Chủ đầu tư Novaland đã dành rất nhiều tâm huyết trong phát triển dự án KĐT sinh thái thông minh Aqua City để đáp ứng nhu cầu về tìm kiếm không gian sống xanh trong lành; chất lượng cao cấp của cư dân tại khu đô thị. Khách hàng tới tìm hiểu, trải nghiệm dự án sẽ có cơ hội được trải nghiệm không gian sống xanh, đẳng cấp cho cư dân tương lai của dự án.

biet-thu-ven-song-aqua-city-dong-nai

Aqua City được triển khai xây dựng với vị trí tại khu vực phía Nam của thành phố Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai, vị trí này nằm gần sân bay quốc tế Long Thành sẽ được hình thành trong tương lai. Dự án là một trong những đô thị đáng chú ý thuộc hàng bậc nhất hiện nay tại khu vực phía Đông Sài Gòn.

Aqua City chính là dự án được phát triển theo mô hình sinh thái thông minh của chuỗi BĐS khu đô thị vệ tinh của Novaland. Dự án được thừa hưởng các lợi thế hàng đầu về sinh thái tự nhiên nhờ quỹ đất rộng lớn có quy mô tới gần 1.000ha. Quy hoạch của dự án được đồng bộ, hoàn chỉnh với hàng loạt tiện ích dịch vụ đa dạng; đẳng cấp đã đề cao việc ứng dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến, thân thiện cùng môi trường nhằm đáp ứng nhu cầu về an cư cho người dân.

Các sản phẩm của dự án mang lại giá trị đầu tư, an cư sinh lời hiếm có khi được tọa lạc tại vị trí chiến lược, gia tăng khả năng liên kết vùng, giao thương nhanh chóng và thuận tiện nên dễ dàng tiếp cận với hàng loạt các hệ thống đường giao thông.

Trong tương lai, khi các hệ thống hạ tầng giao thông này hoàn thiện thì cư dân từ Aqua City sẽ chỉ mất khoảng vài phút để di chuyển về khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Sở hữu nhà phố Deluxe Green House với số tiền chỉ từ 630 triệu đồng

Khách hàng chỉ cần số tiền từ 630 triệu đồng để sở hữu sản phẩm nhà phố Deluxe Green House Aqua City được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải nhằm đón đầu cơ hội đầu tư sinh lời nhanh chóng cho những nhà đầu tư nhanh nhạy với thị trường.

Chủ đầu tư đã đưa ra chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi mua nhà phố tại phân khu The Valencia dự án Aqua City bao gồm:

+ Mức ưu đãi lên tới 20% khi lựa chọn lịch thanh toán nhanh

+ Cam kết mức lợi nhuận tới 40% trong vòng 32 tháng

+ Chỉ cần thanh toán 50% giá trị sản phẩm cho tới khi nhận nhà

Có thể thấy rằng đây là chương trình ưu đãi, chính sách bán hàng hấp dẫn nhất của dự án đô thị sinh thái thông minh Aqua City kể từ trước tới nay. Chính bởi thế mà khách hàng đã không bỏ lỡ cơ hội để tìm hiểu các thông tin về phân khu The Valencia để sở hữu cho mình một sản phẩm hấp dẫn, an cư và đầu tư sinh lười hàng đầu.

Các sản phẩm nhà phố thương mại shophouse tại dự án có thiết kế đặc biệt khi có hai mặt tiền, có tính pháp lý sở hữu lâu dài và có chính sách bán hàng ưu đãi, phương thức thanh toán linh hoạt phù hợp với dòng tiền của khách hàng mua nhà để ở và đầu tư sinh lời.

Đặc biệt, ngoài chương trình chính sách bán hàng như kể trên thì dự án Aqua City còn đang triển khai xây dựng chương trình ưu đãi áp dụng trong khoảng thời gian từ ngày 25/2 tới ngày 30/6.

Theo đó, khách hàng khi là cổ đông sở hữu từ 1.000 cổ phiếu NVL của Tập đoàn Novaland và đã được duy trì liên tục trong khoảng 6 tháng thì sẽ được nhận mức chiết khấu trực tiếp 55 triệu đồng khi lựa chọn sản phẩm bất động sản hấp dẫn, sinh lời cao và ổn định trong thời gian này. Khách hàng được áp dụng song song chương trình ưu đãi này với các chương trình bán hàng khác dành cho khách hàng dự án Aqua City

Sàn kinh doanh AQUA CITY ĐỒNG NAI: https://www.novalandagent.com.vn

About Căn hộ Richstar Hòa Bình

Căn hộ chung cư Richstar Hòa Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *