Home / Tin tức / TỈNH NGỘ KHI ĐẦU TƯ VÀO D-ONE GÒ VẤP

TỈNH NGỘ KHI ĐẦU TƯ VÀO D-ONE GÒ VẤP

Có nên đầu tư dự án D One Gò Vấp không

Sau hàng loạt thông tin đồn đoán về dự án D-ONE GÒ VẤP thì mới hôm qua em lại nhận được 1 inbox của KH ĐẦU TƯ D-ONE than phiền rằng vì BÁN CHÊNH MẤY TRĂM TRIỆU mà MẤT LUÔN HẢ MỐI QUAN HỆ vì MẤT NIỀM TIN vào D-ONE GÒ VẤP khi KH biết hàng loạt SỰ THẬT. Bây giờ thì không thèm nhìn mặt nhau luôn lại mang tiếng xấu nên thật sự Thất vọng về DỰ ÁN D-ONE.

Hỏi ra mới biết KH than phiền về D-ONE khá nhiều:
– CĐT không Uy tín, Non kinh nghiệm làm sao vận hành nổi,. Tiêu biểu như các dự án trước đó Jamona City quận 7 (Đồn là Hồ thiên đường nhưng giờ chỉ là bãi nước thải ô nhiễm), Charmington Cao Thắng,..Tìm hiểu kĩ mới biết CĐT là DHA và các lùm xùm trước đó.
– Sales đang ghim hàng D-ONE rất nhiều,..Dự án vận hành không nổi nhưng lại bơm thổi cho hoành tráng,. Tiêu biểu là các dự án cũ trước đó của CĐT đang ko như lời hứa =((
– Giá bán thì quá cao,..chắc cho thuê cỡ 100tr/tháng,. So sánh ra Giá hiện tại như Khu Cityland thuê cả Block (1 trệt 2 lầu) có 75 triệu/ tháng…Cao như D-ONE thế này thì ai thuê cho nổi mà vận hành,..

Có nên đầu tư dự án D One Gò Vấp không

Ngoài ra, em cũng cập nhật thêm một số thông tin Thị Trường hiện tại cho các bác Đầu Tư cẩn trọng khi đầu tư:
1. Giá Chênh Lệch GIẢM hẳn so với TRƯỚC.
2. Các Sales đang ghim hàng cũng bắt đầu hoang mang lo ra hàng không dám làm giá cao.
3. Một số KH của em bảo, Cuộc chơi này lớn thật nhưng chắc chắn NGƯỜI THIỆT sau cũng sẽ là NGƯỜI MUA CUỐI CÙNG và cả NHÀ ĐẦU TƯ. Vì nếu đã rớt cọc thì cũng rớt uy tín không ai dám mua nữa.
4. Đừng tin vào những CƠ HỘI ĐẦU TƯ DỄ DÃI. Bác nào đã trải qua rồi chắc không cần nói nhiều nữa ha. Em nói vậy là các bác đã quá hiểu.

Nguồn: Theo 1 Fanpage Về dự án

Chia sẻ bởi: https://richstar.org RichStar Novaland Hòa Bình

About Căn hộ Richstar Hòa Bình

Căn hộ chung cư Richstar Hòa Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *