Home / Bất Động Sản / Dự đoán thị trường đầu tư bất động sản năm 2020 sẽ ra sao?

Dự đoán thị trường đầu tư bất động sản năm 2020 sẽ ra sao?

Năm 2020 nên đầu tư bất động sản gì ở Việt Nam?

Xu hướng đầu tư bất động sản nào sẽ làm mưa làm gió trong năm 2020 sắp tới đây. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nhận được những phân tích về tình hình thị trường và nhu cầu sử dụng bất động sản cao cấp.

Thị trường bất động sản Việt Nam trong những năm gần đây đã có nhiều bước tiến nổi bật, số lượng dự án đang không ngừng tăng nhanh với hàng loạt các tập đoàn lớn. Việc đầu tư vào bất động sản cũng bắt đầu đem đến nhiều hứa hẹn về lợi nhuận và tính bền vững. Dù vậy đây vẫn là một thị trường đầy tính cạnh tranh và có nhiều rủi ro tiềm ẩn cho những nhà đầu tư.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn đọc những phân tích cụ thể về những nguồn lợi đầu tư bất động sản và xu hướng bất động sản mới nổi hiện nay để bạn đọc tham khảo.

danh-gia-thi-truong-bat-dong-san-tphcm-2020

Xu hướng đầu tư bất động sản năm 2020 có gì mới mẻ và nổi bật so với giai đoạn trước

Dự đoán xu hướng cho thị trường bất động sản năm 2020

Thị trường bất động sản trong những năm vừa qua có nhiều biến động rõ rệt. Sau nhiều năm có được bước tiến rõ rệt thì năm giai đoạn từ 2018 trở lại đây, thị trường bất động sản đã có dấu hiệu chững lại, điều này gây nên nhiều khó khăn cho cả những nhà đầu tư lẫn khách hàng trong việc tìm kiếm những giải pháp thích hợp cho mình.

Nhu cầu sử dụng bất động sản trong nước có dấu hiệu chững lại nhưng lượng khách quốc tế đến Việt Nam lại có xu hướng không ngừng tăng lên, điều này thể hiện được sức hút của Việt Nam đối với lượng khách quốc tế. Dự báo các công trình bất động sản tại Việt Nam có thể được phát triển dựa trên tiềm lực của khách quốc tế.

Tuy nhiên, để có thể đáp ứng được nhu cầu của những vị khách quốc tế thành đạt, nhiệm vụ này lại hoàn toàn không hề dễ dàng bởi yêu cầu về chất lượng cơ sở vật chất cũng như hoạt động vận hành dự án phải thật sự đảm bảo được tiêu chuẩn quốc tế. Thực tế cho thấy, các dự án phục vụ lượt khách quốc tế đang không ngừng tăng nhanh nhưng chất lượng lại chưa đáp ứng theo kịp.

  1. Xu hướng đầu tư vào các căn hộ phân khúc trung bình, hạ tầng thuận lợi năm 2020

Phân khúc căn hộ có tiện ích trung bình, hạ tầng thuận lợi là giải pháp an toàn cho những nhà đầu tư nhỏ lẻ. Bởi nhu cầu nhà ở dành cho nhóm khách hàng có thu nhập trung bình hiện nay vẫn đang rất cao, nhóm khách hàng này hướng đến nhu cầu về các căn hộ có diện tích vừa phải, có từ 1 – 2 phòng và quan trọng là vị trí có hạ tầng thuận lợi để hỗ trợ cho công việc.

Việc đầu tư vào các căn hộ phân khúc trung bình là sự lựa chọn tốt để tận dụng được nhu cầu của những khách hàng trên thị trường và đảm bảo một cách tối ưu nhất lợi nhuận trong quá trình đầu tư.

Xu hướng đầu tư vào các căn hộ có phân khúc trung bình, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng đang được nhiều người lựa chọn.

Ở các thành phố lớn như HÀ NỘI và Thành phố Hồ Chí Minh, phân khúc căn hộ giá rẻ, trên 1 tỷ đồng hiện đã khan hiếm từ năm 2019, và năm 2020 xu hướng sẽ tiếp tục phát triển dòng căn hộ chung cư này ở các khu vực vùng ven thành phố, tỉnh liền kề. Ví dụ như nhu cầu mua nhà chung cư giá rẻ ở TP HCM sẽ chuyển sang thị trường Bình Dương, Đồng Nai, Long An…

Xem ngay danh sách căn hộ chung cư giá rẻ ở Bình Dương năm 2020

  1. Xu hướng đầu tư vào các căn hộ All – in – One trong năm 2020

Căn hộ All – in – One là mô hình căn hộ du lịch tập trung toàn bộ những tiện ích cần có để phục vụ cho rất nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Từ những khách du lịch, khách lưu trú dài hạn, khách đi công tác, kinh doanh,…. Đây là mô hình căn hộ được ưa chuộng trên thế giới bởi nó giúp nâng tầm đẳng cấp trong hoạt động của các chuỗi hệ thống căn hộ nhà ở, đồng thời, đem đến lợi nhuận cao hơn thông qua việc phục vụ cho nhóm đối tượng khách hàng thành đạt.

bat-dong-san-tphcm-2020
Các căn hộ phân khúc cao, có tiêu chuẩn quốc tế giúp nâng tầm thị trường Việt Nam trong mắt khách hàng ngoại quốc

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có dấu hiệu chững lại như hiện nay, thì việc tập trung đầu tư vào những lĩnh vực cao cấp và phục vụ cho nhóm đối tượng khách hàng thành đạt, đem đến giải pháp bền lâu và hiệu quả hơn. Đặc biệt là đối với những ông lớn trong ngành bất động sản. Bởi  trong lĩnh vực này, uy tín và danh tiếng được xem là tài sản vô hình, nhưng đóng vai trò rất quan trọng để có thể tạo nên bước đà hỗ trợ cho quá trình phát triển của những khách hàng.

Xem: danh sách các dự án nhà ở xây dựng mới trong năm 2020 tại TP HCM

Lĩnh vực bất động sản Việt Nam trong giai đoạn mới, khởi đầu năm 2020 đang có nhiều bước chuyển biến nổi bật

Với những tư vấn trên đây về các lĩnh vực đầu tư bất động sản hứa hẹn đem đến giải pháp an toàn cho những nhà đầu tư nhà đất trong năm 2020. Với những biến động lớn trong giai đoạn vừa qua, hứa hẹn bất động sản Việt Nam vẫn sẽ có nhiều sự thay đổi và thích nghi với các quốc gia khác trên thế giới, với  nhiều mô hình căn hộ, nhà ở mới được ra đời.

Các chủ đầu tư lớn trong năm 2020 có nhiều dự án bất động sản mở bán mới như: Tập đoàn Novaland, Vingroup, An Gia Invest, Ezland, Tiến Phước, Nam Long,…

Theo Richstar.org

About Căn hộ Richstar Hòa Bình

Căn hộ chung cư Richstar Hòa Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *