Home / Tin tức / 10 Yếu tố để bạn mua được Căn hộ chung cư tốt

10 Yếu tố để bạn mua được Căn hộ chung cư tốt

Chọn mua Căn hộ chung cư tốt …

Đầu năm 2016 Cho đến nay, rất nhiều dự án căn hộ chung cư chuyển từ đất quy hoạch sang giai đoạn khởi công làm móng. Và đương nhiên, Chủ đầu tư bắt đầu mở bán sớm từ giai đoạn này !

2016 là năm hưng thịnh của kinh tế toàn cầu, kéo theo thời kỳ bất động sản  cũng quay trở lại và tái hoàn kim. Thực ra, bất động sản được hâm nóng từ giữa năm 2014, đánh dấu bằng hàng loạt các dự án siêu cao cấp như Căn hộ Masteri, Căn hộ Gate Way, căn hộ Nassim với hàng tỷ đồng/ căn. Đặc biệt nhất, kéo dài từ Bắc vào Nam là dòng Căn hộ VINHOMES hoặc Dòng Bds nghỉ dưỡng ven biển – Biệt thự VinPearl của Vingroup đang tạo nên một xu hướng bds kiểu mới và họ khá thành cồng. Ở phân khúc căn hộ tầm trung và căn hộ giá rẻ thì đếm không sao kể hết, giá tầm 1 – 2  tỷ / căn hộ thì ở các quận 2, quận 6, quận 4, quận Tân Bình, quận 7 …. nhiều vô số kể.

Dự án mọc lên như nấm, Vậy thì lựa chọn căn hộ nào là tốt nhất?

Dân trong nghề bds khi học về dự án thì luôn luôn học theo 10 tiêu chí đánh giá một dự án bds căn hộ chung cư:

  1. Vị trí căn hộ ở đâu: Đây cũng chính là từ khóa đánh trực tiếp vào nhu cầu thực tế của bạn, bạn làm ở quận 1 thì đương nhiên sẽ mua nhà càng gần quận 1 càng tốt
  2. Chủ đầu tư có uy tín không: Khi đi mua căn hộ chư hoàn thiện, thì UY TÍN của chủ đầu tư sẽ cho bạn thấy hình ảnh thực sự của căn hộ sau này như thế nào. Liệu bạn có dám bỏ tiền tỷ vào dự án của chủ đầu tư làm ăn trì trệ, chậm tiến độ quá lâu hay chất lương công trình như tờ giấy ?
  3. Gía căn hộ có phù hợp: điều này thì đương nhiên rồi. Ai đi mua nhà cũng phải xem xét tài chính, vay hay không, tiên độ thanh toán. So sánh gái dự án …..
  4. Quy mô có đủ tiêu chuẩn với bạn: nhiều người không thích mua một căn hộ trong một dự án nhỏ. Họ cần cộng đồng lớn, một dự án với qũy đất 5 hecta chẳng hạn. Vì mua căn hộ không đơn giản là bạn chỉ mua căn hộ mà còn mua tất cả những gì liên quan đến cuộc sống của bạn.
  5. Tiện ích có đáp ứng đủ cho bạn: Cái này thì khỏi bàn, ai chả muốn được cuộc sống tiện nghi. Bước chân ra khỏi nhà thì gì cũng có.
  6. Giao thông căn hộ: mua căn hộ mà cách đường chính hàng km thì bạn có thích không ? Nhưng dự án vàng được xay dưng trên những trục đường giao thông trọng điểm thì giá trị gia tăng cực cao
  7. Thiết kế căn hộ: Đây là bước bạn đi xem nhà mẫu, hướng đón nắng, đón gió. Căn hộ sắp xếp có khoa học vuông vức không. Vị trí phòng ngủ, bếp, phòng khách như vậy có phù hợp với bạn không. Các nội thất thiết kế trong căn hộ có chất lượng và thẩm mỹ hay không, …
  8. Tiến độ thực tế và hiện thực bàn giao: có một số dự án bàn giao thô, một số khác thì bàn giao có cả nội thất dính và rời tường. Nhưng hầu hết hiện nay người ta giao nhà hoàn thiện cớ bản dính tường – bếp full – nhà vệ sinh full
  9. Tiến độ công trình: bạn cần nhà cuối năm 2016 giao nhà nhưng tiến độ thi công hoàn thành dự án này vào đầu 2018. Bạn có mua không ?
  10. Yếu tố cuối cùng: So sánh dự án. Đây là yếu tố quyết định bạn có lựa chọn dự án này hay không. Dựa vào tất cả các điểm mạnh của dự án gọi là lợi thế tuyệt đối, các dự án đối thủ lân cận không có được.

Chia sẻ bởi: Richstar.org

About Căn hộ Richstar Hòa Bình

Căn hộ chung cư Richstar Hòa Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *