Home / Bất Động Sản / Áp dụng công nghệ 4.0 cho căn hộ Victoria Garden Bình Chánh

Áp dụng công nghệ 4.0 cho căn hộ Victoria Garden Bình Chánh

Công nghệ 4.0 phổ biến với nhiều ngành nghề hiện nay

Hiện nay, công nghệ được hiện đại hóa và phổ biến khá nhiều trên thị trường, công nghệ 4.0 được áp dụng cho nhiều loại hình công việc cũng như các ngành nghề, Cuộc cách mạng công nghiệp lần 4 với sự tiến bộ và cải thiện vượt bậc trên nền tảng vạn vật kết nối ( Enternet of Thinh ), dữ liệu lớn ( Big Data) được áp dụng phổ biến trên thị trường ngày nay,, công cuộc áp dụng công nghệ mới vào hoạt động kinh doanh cũng đang được cái doanh nghiệp đổi mới và áp dụng cho doanh nghiệp Bất Động Sản, nhằm sự mới lạ, và đem lại lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Căn hộ Victoria Garden Bình Chánh
Căn hộ Victoria Garden Bình Chánh

Theo ghi nhận cho thấy, trong thời kì công nghệ số, các doanh nghiệp hoạt động trong nghành bất động sản đã có những thay đổi và chuyển mình để không bị lạc hậu. Trong đó nhiều nhà đầu tư đã mạnh dạn và quyết tâm tìm tòi và áp dụng những công nghệ mới cho sản phẩm của mình, nhằm tối ưu hóa hết các công năng của sản phẩm, cũng như tạo sự khác biệt và nổi trội trên thị trường.Tuy vậy, nhưng số lượng được các doanh nghiệp áp dụng theo hướng lẻ tẻ, thiếu tính đồng bộ. Sản phẩm được cải thiện trong cuộc cách mạng 4.0 đang tạo ra những bước đột phá cho toàn thị trường BĐS, được áp dụng cho các loại hình nhà ở như chung cư, dự án, nhà phố, hay thành phố thông minh, ….Tại các loại hình này được áp dụng của sự phát triển công nghệ, một số ứng dụng thông minh được đưa vào lĩnh vực này.

Theo : Nội thất Richstar.org

Người mua sản phẩm sẽ được hưởng lợi lớn trong cuộc đổi mới này. Những sản phẩm thông minh cùng với những công nghệ tiên tiến, thực tế ảo, cho phép các nhà môi giới có thể mang đến những hình ảnh thực tế của ngôi nhà trong tương lai đến trực tiếp với khách mua. Do vậy, khách hàng có thể đặt ra những yêu cầu về việc thiết kế nội thất, cũng như việc bố trí cho căn nhà được tối ưu hơn, hơn nữa là việc bảo mật cũng như hệ thống tự động được trang bị cho căn nhà sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống thông minh, tiện lợi và thoải mái ngay trong ngôi nhà. Và hiện nay, nắm bắt các xu hướng trong cuộc đổi mới về công nghệ, một số CĐT đã bắt tay phát triển với sản phẩm của mình với những tính năng thông minh, tạo thêm sự khác biệt cho sản phẩm.

Sản phẩm điển hình cho công cuộc cải tiến công nghệ

Điển hình có thể tham khảo qua dự án căn hộ Victoria Garden hiện nay đang là một ví dụ, dự án có quy mô là 2 block nằm trong quần thể khu đất rộng 7.000m2 tại mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, Tân Tạo A, Huyện Bình Chánh, Tp hcm, dự án được cấp phép xây dựng với 2 block cao 30 tầng, có thiết kế độc đáo và đẳng cấp nhất khu vực về không gian xanh, cùng với đó là điểm nổi bật ít các dự án có được là hệ thống công nghệ thông minh tiên tiến theo mô hình Autonomous House – Ngôi nhà tự sống.

Cụ thể là dự án hiện đang được lắp đặt các hệ thống như:  Hệ thống tự tạo điện từ mặt trời, gió sử dụng cho hệ thống chiếu sáng của tòa nhà, giảm thiểu nhiện và khi thải trong không khí, tạo môi trường sống trong lành cho cư dân. Được trang bị và lắp đặt hệ thống tự kiểm soát an ninh, hệ thống an toàn kĩ thuật bằng hê thống công nghệ thông minh tự kiểm soát trong việc giám sát tại vị trí lối vào, lối ra, và báo cháy khẩn cấp,….Dự án Victoria Garden Trần Đại Nghĩa hiện đang là điển hình cho loại căn hộ thông minh được áp dụng khá nhiều những công nghệ tiên tiến, hiện nay dự án đang trong thời gian xây dựng dự án, sẽ dự kiến ra mắt và đưa vào sử dụng vào thời điểm Qúy III/2020, hứa hẹn đem đến cho quý khách hàng những gì tiện lợi và thoải mái nhất.

Xem chi tiết dự án : Can ho Victoria Garden binh chanh

About

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *