Home / Bất Động Sản / TECCO CENTRAL HOME ☆‎ Căn hộ tốt nhất Quận Bình Thạnh

TECCO CENTRAL HOME ☆‎ Căn hộ tốt nhất Quận Bình Thạnh

Bạn đang công tác tại trung tâm Sài Gòn, Bạn có thu cao, Bạn có kiến thức, Bạn có đủ tài chính mua nhà và hơn cả thế nữa Nhưng bạn vẫn còn … đi ở thuê

CĂN HỘ TECCO CENTRAL HOME BÌNH THẠNH

Nguồn: Website chủ đầu tư Realccs.vn  chia sẻ bởi richstar.org (Website chuyên chia sẻ những căn hộ tốt nhất TP. Hồ Chí Minh )

Chúng tôi hiểu rằng bạn có rất nhiều lý do khiến bạn chưa thể mua nhà mặc dù BẠN ĐỦ SỨC MUA và bạn đang RẤT CẦN MUA, những lý do chính đó là:

  • Mua nhà GIÁ RẺ thì vị trí QUÁ XA => Cần gần trung tâm để đi làm
  • Mua nhà TRUNG TÂM (Q 1, Q3, ..) thì giá nhà ĐẮT ĐỎ (5,6 Tỷ/ Căn 2PN là chuyện thường như ở Vinhome, ..)
  • Mua nhà TRUNG TÂM thì mức sống RẤT CAO, chi phí hằng thắng lo cho gia đình, con cái lên tới VÀI CHỤC TRIỆU ĐỒNG/ Tháng => Không theo nổi
  • Mua nhà GIÁ VỪA PHẢI , Vị trí GẦN chỗ làm thì không có, giống đi tìm “Kim đáy bể”

Tất cả chỉ vì BẠN CHƯA MAY MẮN biết đến căn hộ TECCO CENTRAL HOME

Khu căn hộ Tecco Central Home là căn hộ “DUY NHẤT” có thể giải quyết được “BÀI TOÁN KHÓ” mà ở trên chúng tôi đã đề cập. Và đây cũng là câu chuyện chúng tôi gặp thường ngày khi tiếp xúc với khách hàng tìm làm việc tại trung tâm TP HCM, Họ gần như CÓ TIỀN nhưng mãi phải đi Ở THUÊ là như vậy.

Vậy căn hộ chung cư tại khu dân cư TECCO CENTRAL HOME có gì đặc biệt mà có thể giúp bạn sở hữu nhà – Và liệu đó có phải GIẢI PHÁP TỐT NHẤT dành cho những người như bạn.

GIỚI THIỆU CĂN HỘ TECCO CENTRAL HOME Quận Bình Thạnh

Khu căn hộ cao tầng Tecco Central Home đã hình thành, Tập đoàn Tecco đã bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 6/ 2018 và đã giải quyết được cho gần 100 hộ gia đình sở hữu được nhà  vị trí trung tâm, chi phí sinh hoạt không cao nhưng lại đáp ứng được mức sống rất cao của người dân.

Sở dĩ chỉ Tecco Central Home chỉ có vỏn vẹn chưa tới 100 căn hộ Vì căn hộ này nằm sát cạnh quận 1, ngay Chợ Bà Chiểu, Trung tâm Bình Thạnh – Một vị trí đất đai vô cùng hiếm có. Tại vị trí này, Tất cả tiện ích xung quanh khu vực đều là tiện ích của TRUNG TÂM SAIGON, nó sẽ mang đến cho con cái bạn một môi trường không thể nào cao cấp hơn được tại TP. Hồ Chí Minh. Và cũng từ vị trí này, Bạn chỉ mất 300 mét để đi vào địa phận Quận 1 hoặc chỉ 2km để đến NGÃ TƯ HÀNG XANH và cũng chỉ cần 4km để đến với Quận Gò Vấp.

Quận Bình Thạnh luôn luôn gắn với lịch sử dân sinh của trung tâm TP. HCM, do đó, nó tập trung hầu hết người dân bản địa của TP HCM từ xa xưa, đã có nền kinh tế – văn hóa – nhịp sống vô cùng ổn định, đây là lý do tại sao với vị trí tốt như vậy nhưng chi phí sinh hoạt cho gia đình bạn không hề đắt đỏ, chỉ tương đương với các quận khác như Gò Vấp, Tân Bình, Thủ Đức mà thôi

TẠI SAO NÊN CHỌN TECCO CENTRAL HOME

Người Khôn của Hiếm, Chỗ nào tốt thì người ta đổ xô đi mua, do đó, Nếu bạn thực sự có nhu cầu sở hữu hoặc thuê một căn hộ chung cư tại Tecco Central Home quân Bình Thạnh ở thời điểm này sẽ không phải là ĐIỀU DỄ DÀNG, Hãy liên hệ ngay TECCO – Người của chủ đầu tư TẬP ĐOÀN TECCO để chúng  tôi tận tình hỗ trợ Qúy khách.

Các diện tích căn hộ chung cư tại Tecco Central Home quận Bình Thạnh quý khách có thể tham khảo:

  • Căn hộ 2PN 2WC: Từ 63,9m2 – 66,69m2 – 70m2 – 71m2
  • Căn hộ 3PN 2WC: Từ 93.86m2

Lưu ý: Hiện tại các căn hộ đã được bàn giao cho người dân, và Tecco Centaral Home là khu căn  hộ được bảo đảm an ninh chặt chẽ (không tiếp người “LẠ” ) nên Để tới tham quan căn hộ vui lòng ĐẶT LỊCH HẸN TRƯỚC.

Vị trí chính xác của khu căn hộ TỐT NHẤT quận Bình Thạnh này tại: Số 6-8, Đường Nguyễn Thiện Thuật, Quận Bình Thạnh. Bạn có thể đi từ:

  • Chợ Bà Chiểu => Lê Quang Định => Huỳnh Đình Hai => Nguyễn Thiện Thuật
  • Lê Quang Định/ Phan Văn Trị => Bùi Đình Túy => Nguyễn Thiện Thuật
  • Ngã Tư Hàng Xanh => Bạch Đằng => Huỳnh Đình Hai => Nguyễn Thiện Thuật

Và tới đây, chắc hẳn bạn đã hiểu tại sao chúng tôi đặt tên khu căn hộ là “Central Home”, có nghĩa là tại Nhà bạn, tất cả các vị trí khác đều là TRUNG TÂM.

About Căn hộ Richstar Hòa Bình

Căn hộ chung cư Richstar Hòa Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *