Home / Bất Động Sản / Căn hộ chung cư quận Tân Phú cần phải biết

Căn hộ chung cư quận Tân Phú cần phải biết

NHỮNG DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN TÂN PHÚ NỔI BẬT

Khu Căn hộ Khuông Việt quận Tân Phú

Căn hộ Khuông Việt nằm tọa lạc tại góc đường Hòa Bình giao với Khuông Việt, dự án này nằm tại vị trí cũng khá đắc địa. Được Xây dựng bởi Công Ty TOÀN ÐẤT VIỆT hợp tác đầu tư cùng với Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Tân Bình. Hiện tại cũng đã và đang được chào bán với mức giá là 23tr/m2. Dự án này so với vị trí cũng khá tốt, cùng với đó là được thiết kế trên nền tảng là quy mô diện tích đất trên 3.324,60 m2, như vậy tại đây bạn cũng có thể tận hường cuộc sống trong lành. Đối với dự án này cho cư dân khu vực quận Tân Phú và Quận 11 cũng có thể xem sét nơi này là nơi an cư.

Căn hộ Richstar – NOVALAND

Căn hộ Novaland Richstar Tân Phú được năm tại vị trí khá đắc địa ngay trên mạt tiền đường lớn là Hòa Bình và Tô Hiệu. Cùng với Chủ Đầu Tư uy tín và lớn nhất nhì về ngành Bất Động Sản đó là NOVALAND, đây cũng chính là một dự án căn hộ quận Bình Tân được CĐT này ra mắt và bắt tay vào lần đầu tiên tại khu Tây Sài Gòn. Cùng với quy mô khá lớn đến hơn 3ha cũng với 6block chung cư. Căn hộ này đang trong quá trình mở bán đợt tiếp theo với mức giá là 22 -27tr/m2, với những khuôn viên tiện ích khá rộng, cách công viên chừng gần 1km. Bạn cũng có thể so sánh căn hộ này với 1 dự án cùng khu vực là nơi an cư.

Căn hộ Celadon City Tân Phú

Căn hộ Celadon City Tân Phú nằm ngay vị trí tọa lạc tại 88 Bờ bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, quy mô cực lớn là 82 ha, được ví như một thành phố hiện đại thu nhỏ tại khu vực này. Chủ Đầu Tư căn hộ là Gamuda Berhad ( malaysia ). Với quy mô lớn nhất tại khu vực Quận Tân Phú, căn hộ đang chào bán với mức giá bán tầm 25tr/m2, thiết kế đẳng cấp với 5 khu căn hộ cao cấp với khoảng số dân cư dự kiến lên tới 30.000 người, tại dự án này không gian rộng, cũng thích hợp để ở nhưng mức giá cũng hơi cao, bạn cũng có thể tham khảo căn hộ này là nơi an cư cùng phong cách sống đẳng cấp khu vực.

Căn hộ Diamond Lotus Lake View 

Dự án căn hộ Phúc Khang Diamond Lotus Lakeview được nằm tại tọa lạc mặt tiền đường Lũy Bán Bích và Bùi Cẩm Hổ, phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, căn hộ được thiết kế với quy mô cũng khá lớn, với 3 block thiết kế căn hộ xanh cao 21 tầng. Dự án này đã được CĐT Phúc Khang bán hết hàng.

Căn hộ Tecco Đầm Sen Complex quận Tân Phú

Căn hộ Tecco Đầm Sen Tân Phú tọa lạc đắc địa, với 2 mạt tiền giáp đường lớn và 1 mạt tiếp giáp với công viên sen nước. Căn hộ này được thiết kế với 2 block trên quỹ đất hơn 11.000 m2, với mật độ xây dựng khá thấp chỉ với 600 căn hộ. Dự án được chú trọng để xây dựng không gian xanh phục vụ cư dân tại đây. Dự án Tecco Đầm Sen được Tập đoàn TECCO phát triển dự án và Địa Ốc Phú Tân là CĐT. Căn hộ được chào bán cách đây gần 2 tháng với mức giá chỉ 22 -24 tr/m2 ( đã có VAT ), với mức giá như vậy căn hộ này thu hút khá nhiều khách hàng, và phần lớn số lượng căn hộ trong đây đã có chủ trong ngày công bố dự án. Với thiết kế 2block cao 22 tầng, các tiện ích khá đa dạng và đầy đủ tại vị trí cũng như nội khu. So với những dự á trên thì dự án này cũng khá đắc địa bới vị trí, cách Đầm Sen chỉ với vài bước chân cùng mức giá ưu đãi như vậy, quý khách nên cân nhắc dự án này là nơi an cư lí tưởng cho mình và gia đình.

Chia sẻ bởi: Can ho Richstar Tan Phu

 

About Căn hộ Richstar Hòa Bình

Căn hộ chung cư Richstar Hòa Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *