Home / Tin tức / Có nên mua căn hộ Carillon Tân Phú không

Có nên mua căn hộ Carillon Tân Phú không

Tìm hiểu Căn hộ Carillon 5

Trong những năm gần đây, xu hướng nhà ở tại thành phố đang thay đổi rõ rệt. Trong tình thế đất chật người đông, tấc đất tấc vàng ở các thành phố lớn như Tp.HCM thì việc sở hữu 1 căn nhà trong nội thành là quá khó khăn. Chính phủ cũng khó lòng quy hoạch ra khu vực nhà ở với mức giá hợp lý cho người dân bởi các đất nền đều có chủ sở hữu và mức giá phải đên bù đều quá cao. Với hiện trạng này thì việc chuyển hướng nhà ở sang căn hộ chung cư là chuyện hết sức dễ hiểu, đây là thời kỳ mà bất cứ quốc gia phát triển nào trên thế giới cũng đều phải trải qua.

Nên mua Căn hộ Chung cư Carillon Tân Phú hay không

Việc mua nhà hay mua căn hộ chung cư sẽ phải tùy vào nhu cầu cửa bạn. Nếu bạn làm việc tự do hoặc công việc nơi ngoại ô thì cũng mua nhà ở đó, các khu đất ngoại ô có giá tốt hơn rất nhiều, tuy nhiên, nếu bạn làm việc ở trung tâm hoặc rìa trung tâm thành phố thì có lẽ nên suy ngĩ việc sở hữu 1 căn hộ gần đó, vừa thuận tiện đi lại. vừa an toàn và tiện ngi. Các căn hộ chung cư hiện nay đều được hiện đại hóa, thoải mái và tiện ngi thậm chí không thua căn nhà của bạn, chưa kể là còn có nhiều loại diện tích để lựa chọn theo nhu cầu và khả năng chi trả.

Đón đầu xu hướng này, rất nhiều dự án căn hộ chung cư mọc lên với mục tiêu dẫn đầu trong việc thiết lập nên hệ thống khu căn hộ dân cư. Trong đó, Sacomreal nổi bật với khá nhiều dự án căn hộ chung cư thành công và nhận sự chào đón của người dân như Cộng Hòa Garden, Luxury, Jamona Apartment,… và gần đây nhất là dự án căn hộ chung cư Carillon 5 nằm trong loạt dự án chung cư Carillon.

THIẾT KẾ CĂN HỘ CARILLON 5 TÂN PHÚ

can ho carillon tan phu

Căn hộ Carillon 5 tọa lạc địa chỉ 291/2 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM. Với mục tiêu trở thành tụ điểm trung tâm cho cư dân quận Tân Phú, căn hộ Carillon 5 có tổng diện tích 3900 m2, cao tới 20 tầng, mỗi tầng có 13 phòng, tổng cộng là 221 căn hộ định cư cùng 8 shophouse. Các căn hộ Carillon 5 chia ra thành 3 cấp A, B, C với số phòng từ 1-3 và diện tích từ 45 m2/ phòng đến 100 m2/ phòng. Tùy theo nhu cầu và khả năng mà bạn có thể lựa chọn căn hộ phù hợp với mình. Nơi đây có 1 tầng hầm hơn 2000 m2 để tọa sự thoải mái khi gửi xe, 1 tầng hầm lửng, 4 thang máy và nhiều shophouse để phục vụ nhu cầu thường nhật của bạn.

Do hướng tới mục tiêu là trung tâm cho cả quận Tân Phú nên Dự án căn hộ Carillon 5 được xác định ngay tại vị trí có rất nhiều tiện ích xung quanh. Bao quanh dự án là các trường học, bệnh viện, siêu thị và cả UBND. Chưa kể đến việc Dự án căn hộ Carillon 5 nằm ngay khu giao lộ thuận tiện di chuyển sang các quận như quận 1, Phú Nhuận, Tân Bình hoặc ra sân bay chỉ tốn khoảng 10-15 phút.

Nếu bạn thực sự muốn được sinh sống và làm việc lâu dài tại thành phố, hãy suy nghĩ đến vấn đề lựa chọn 1 căn hộ chung cư có vị trí, tiện ích và thiết kế phù hợp cho công việc lẫn nhu cầu bản thân. Chúc bạn tìm được nơi an cư cho bản thân và gia đình

Chia sẻ bởi: Căn hộ Richstar Tân Phú

About Căn hộ Richstar Hòa Bình

Căn hộ chung cư Richstar Hòa Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *