Chung cư Opal Tower

Tổng quan dự án bất động sản:

Opal Tower vị trí ở mặt tiền Đại Lộ Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức .
Chủ đầu tư Đất Xanh Group, đơn vị quản lý : Savills, đơn vị kiến trúc : Veritas . và được ngân hàng Vietinbank bảo lãnh và hỗ trợ vốn vay với lãi suất ưu đãi.
Căn hộ Opal Tower với tọa lạc cực kỳ khả quan, đi thuận lợi đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 8 phút, vào trung tâm chỉ mất 10 Phút.
Opal Tower Phạm Văn Đồng khu phức hợp căn hộ thương mại cao cấp được trang bị những tiện ích hết sức tuyệt hảo, như công viên cây xanh , trung tâm thương nghiệp, hồ bơi ….. xung quanh khoảng 2km có trung tâm y tế, chùa, nhà thờ, chợ, trung tâm thương nghiệp, ủy ban, các nhà hàng ven sông,….
giá và thủ pháp chi trả Điện thoại:
Phòng kinh doanh: 0939 080 870
Website: http://www.canhoopaltower.net
Đến với căn hộ Opal Tower Đất Xanh quý người mua sẽ được trải nghiệm mô hình quản lý chuyên nghiệp, một lối sống cấp cao.
Căn hộ Opal Tower đang là dự án làm nóng phân khúc BDS thời khắc gần đây, là sản phẩm mới nhất trong chuỗi uy tín Opal, sau Opal Riverside & Can ho Opal Garden. Theo tin tức ghi nhận từ Đất Xanh Group, chỉ sau ngày thông báo, số lượng khách hàng đăng ký đặt chỗ (không chọn vị trí dự án) nhiều.
Điều này cho thấy giao dịch đang gia tăng nhờ vào nhu cầu mua nhà ở thực.Bởi vì, địa điểm tại phía Đông TP. HCM được đầu tư hàng loạt đề án cơ sở hạ tầng, đi đến với các quận, huyện khác và khu trung tâm TP, như hầm Thủ Thiêm, cầu SG 2, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Đại lộ Mai Chí Thọ, Metro Bến Thành – Suối Tiên… cơ sở hạ tầng phát triển đã kéo theo nhiều đề án BDS “ăn theo” mọc lên ở khu vực này.Nhiều dự án bất động sản mở bán khu vực này cũng đã bắt mắt sự lưu ý của nhiều KH, nhất là với những người khá giả, muốn tậu cho gia đình mình một chốn nghỉ ngơi cuối tuần mà không phải đi quá xa.
Dân cư xung quanh Opal Tower Phạm Văn Đồng thủ đức đã có hoàn thành, các các nhà liên kế, villa hiện đại, phối hợp cùng dự án tạo thành một tổng thể tân tiến, làm cho đề án được nâng lên một tầm mới.
Việc nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư đổ tiền vào BĐS khu Đông thời khắc qua là điều dễ hiểu. Opal Tower Đất Xanh là sản phẩm căn hộ mới của Chủ đầu tư Tap Doan Dat Xanh ( mã chứng khoán DXG ). Opal Tower Đất Xanh được phân khúc theo dạng chung cư cấp cao và nghỉ dưỡng, nằm toạ lạc ven sông HCM mát mẻ đem đến 1 môi trường sống gần gũi với tự nhiên.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *